Tải ứng dụng Đặt ngay
zalo
youtube
Tại sao nên dùng Javen khi tẩy áo trắng

Nước tẩy Javen là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Javen lại được xem là một cách tẩy trắng áo? Công dụng của nước tẩy Javen là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

 

 

Giặt là

Giới thiệu về công dụng nước Javen trong cách tẩy trắng áo

Javen là một trong những dung dịch nước tẩy rửa quần áo trắng vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm này. Tất cả mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo sẽ được giặt sạch nhờ Javen.

Bạn chỉ cần pha loãng dung dịch nước tẩy Javen với nước theo tỉ lệ ghi trên bao bì. Vò nhẹ quần áo và ngâm khoảng 20-30 phút. Giặt lại với nước nhiều lần để gột bỏ vết bẩn hoàn toàn.

Ngoài công dụng tẩy trắng quần áo thì nước tẩy Javen còn có thể dùng với nhiều công dụng. Bạn có thể dùng Javen để lau sàn nhà vô cùng sạch sẽ. Ngoài ra Javen còn có thể khử khuẩn cho môi trường nước một cách mạnh mẽ.

Những lưu ý trong cách tẩy trắng áo bằng Javen

Loại nước tẩy trắng Javen chỉ dùng cho quần áo trắng và không tẩy chung với sản phẩm khác. Sau khi tẩy trắng bằng Javen nên giặt lại áo bằng bột giặt OMO Comfort để đánh bay hóa chất. Trong OMO Comfort có các hoạt chất khiến các hóa chất bám vào áo bị bay hoàn toàn. Các bạn có thể tìm được các sản phẩm OMO Comfort tại mọi cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Tuyệt đối khi dùng Javen không nên đổ dung dịch trực tiếp vào áo để tránh hư hại. Thành phần bên trong nước tẩy sẽ khiến sợi vải bị ăn mòn và tẩy không hiệu quả. Cách tẩy trắng áo hiệu quả nhất bằng Javen là pha loãng dung dịch và ngâm áo.

Do nước Javen là nước tẩy trắng do đó bạn cần sử dụng bao tay để tránh tiếp xúc. Dù là dung dịch pha loãng thì vẫn sẽ có nguy cơ kích ứng da, nặng hơn có thể gây ra viêm da. Tránh để nước tẩy dính vào mắt. Nếu chẳng may dính bạn nên làm sạch mắt bằng nước sạch và tới bệnh viện.

Tuyệt đối không uống dung dịch nước tẩy Javen. Nếu như để trẻ em uống phải lập tức cho uống nhiều nước và sữa. Đến bệnh viện ngay để rửa ruột tránh ngộ độc thực phẩm.

Tại sao nên dùng nước Javen là cách tẩy trắng áo

Nước Javen là sản phẩm đặc biệt trong công nghiệp làm trắng. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận khi sử dụng sản phẩm này. Không nên quá lạm dụng nước tẩy trắng Javen trong cuộc sống hàng ngày.

Nhờ khả năng tẩy trắng đặc biệt của Javen mà khá nhiều người đã lợi dụng nó để trục lợi. Tẩy áo trắng nên sử dụng Javen bởi nó là cách tẩy trắng áo dễ dàng mà nhanh gọn. Nếu biết kết hợp bạn có thể đánh bay mọi chất nguy hại còn bám trên áo.

Nước Javen có giá thành khá rẻ do đó bạn có thể dễ dàng sở hữu. Một chai Javen có thể sử dụng được nhiều lần giúp các bạn tiết kiệm tối đa có thể. Bạn có thể tìm được nước tẩy Javen ở mọi cửa hàng tạp hóa.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn công dụng của nước Javen. Hy vọng rằng sau bài viết này các bạn đã biết thêm một cách tẩy trắng áo

 

024 71 091 091