Tải ứng dụng Đặt ngay
zalo
youtube
Giữ màu quần Jean

Nhiều người thường truyền tai nhau rằng việc ngâm vào nước muối là cách giữ màu quần Jean rất hiệu quả. Nhưng liệu đây có phải là thông tin đúng và chúng ta có nên bắt chước hay không? Tham khảo ngay câu trả lời của CleanE bạn nhé!

 

 

Bảo quản quần áo

 

Lý do nên tìm kiếm cách giữ màu quần Jean

Giữ màu quần Jean để trông đẹp hơn

Sẽ thật bôi bác làm sao khi mặc những bộ trang phục đã bạc màu, cũ kỹ. Nếu không muốn bị mọi người xung quanh đánh giá như thế thì chắc chắn bạn cần phải bảo quản quần jeans của mình thật cẩn thận để nó luôn trông như mới.

 

Tiết kiệm chi phí

Nếu lý do ở trên chưa đủ thuyết phục để bạn tìm cách giữ màu quần Jeans thì yếu tố kinh tế thì sao? Bất cứ đồ vật nào cũng có khoảng thời gian sử dụng và quần Jean cũng không ngoại lệ. Việc sơ ý trong sử dụng và bảo quản cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng quần Jean. Điều này gây nên những sự lãng phí không cần thiết và ảnh hưởng đến thói quen tiêu dùng của nhiều người. Nếu chủ động trong cách làm mới quần áo, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy!

 

Ngâm quần Jean với nước muối liệu có phải cách giữ màu quần Jean an toàn?

Đúng vậy! Đây là cách giữ màu quần Jean an toàn, đơn giản mà lại hiệu quả. Muối là nguyên liệu dễ tìm với giá thành vừa phải, không chứa chất độc hại, chính vì thế bạn có thể dùng muối để ngâm giữ màu quần jean. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ngâm muối với quần Jean ngay khi mua về, chứ không nên ngâm trong nhiều lần giặt.

Hãy chuẩn bị một lượng muối vừa phải, ngâm chung chúng với quần Jean trong khoảng thời gian từ 1- 4 tiếng. Sau đó xả sạch lại với nước và đem phơi nắng bình thường. Đảm bảo màu của chiếc quần sẽ bền và chặt và rất lâu phai.

Ngoài muối ra, bạn có thể ngâm quần jean với giấm là một trong những món đồ không thể thiếu trong bếp. Đừng lo ngại rằng giấm có thể gây mùi cho quần Jean, thế nhưng chúng chỉ khiến quần hơi nồng lúc ban đầu. Sau khi phơi nắng, mùi trên quần Jean sẽ hoàn toàn biến mất.

Trước tiên hãy chuẩn bị một chậu nước có pha giấm, sau đó để quần Jean của bạn vào trong. Ngâm chúng trong khoảng thời gian 3 tiếng, sau đó vớt lên và mang phơi không cần xả lại với nước.

Ngâm với giấm hay muối thì cũng đều được xem là cách giữ màu quần jeans hiệu quả. Tuy nhiên, để bảo quản chiếc quần jeans của mình một cách tốt nhất, bạn vẫn cần sử dụng nước xả vải sau khi ngâm và sau mỗi lần giặt. Một gợi ý của CleanE là sản phẩm Nước xả vải Comfort Tinh Dầu Thơm.

Sản phẩm có khả năng làm mềm vải, giữ nếp quần áo, dễ ủi, ổn định cấu trúc vải như ban đầu. Đặc biệt, Comfort Tinh Dầu Thơm có mùi hương thơm ngát từ hương hoa thiên nhiên giúp quần áo luôn toả hương bền lâu suốt ngày dài, xua tan mùi hôi từ giấm và giúp quần jean luôn mềm mại khô thoáng.

Bạn thấy đấy, muối và giấm có thể được sử dụng như cách giữ màu quần Jean an toàn, hiệu quả mà không hề tốn kém chút nào. Còn chần chờ gì mà không lưu lại mẹo giặt giũ này ngay để những chiếc quần Jeans của bạn luôn trông như mới chứ!

 

024 71 091 091