Tải ứng dụng Đặt ngay
zalo
youtube
Cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Quần áo rất thường dính phải các vết dầu mỡ, nhất là đối với các chị em nội trợ khi phải thường xuyên chuẩn bị bữa ăn cho gia đình và trẻ nhỏ. Trong bài viết sau, CleanE sẽ hướng dẫn cho bạn các cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả!

 

 

Giặt là

Cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo bằng nước rửa chén

Nếu quần áo của bạn bị dính dầu mỡ thì việc sử dụng nước rửa bát là một trong những cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể dùng nước rửa bát bôi trực tiếp lên vết dầu mỡ sau đó xoa nhẹ nhàng. Các vết dầu mỡ trên quần áo sẽ tan ra một cách dễ dàng.

Sau khi đã làm tan bớt lớp dầu mỡ trên vết bẩn, bạn cần giặt sạch với nước, giặt bằng tay hoặc giặc bằng máy đều được. Nếu vết bẩn vẫn hiện rõ, bạn nên thực hiện cách này thêm một lần nữa, hoặc thử thêm một số cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo sau đây để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng hỗn hợp nước rửa bát và baking soda và oxy già

Các vết dầu mỡ sẽ dễ dàng bị đánh bay hơn bởi hỗn hợp baking soda, oxy già và nước rửa chén. Bạn trộn lẫn các nguyên liệu trên và chà nhẹ lên vết dầu mỡ trên quần áo. Sau đó bạn rải thêm một lớp baking soda lên vết bẩn và dùng bàn chải chà thật kỹ. Quần áo cần được để yên trong khoảng nửa tiếng đến một tiếng trước khi xả lại với nước sạch.

 

Cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo bằng nước súc miệng

Một cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo nữa chính là dùng nước súc miệng. Nghe qua thì khá lạ tai nhưng thật sự nước súc miệng với thành chính là cồn có khả năng tẩy sạch vết dầu mỡ, không còn cảm giác nhờn rít. Bạn dùng nước súc miệng bôi lên vết bẩn trên quần áo và chà nhẹ. Bạn cũng có thể dùng thêm nước ấm để vò lại quần áo một lần nữa trước khi xả sạch với nước.

Sử dụng giấm trắng

Giấm trắng cũng là một trong những phương pháp làm sạch vết bẩn cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng giấm trắng xịt hoặc tẩm trực tiếp vào vết bẩn sau đó để từ 5 đến 10 phút. Sau đó bạn dùng khăn nhúng vào nước nóng để làm sạch vết bẩn là được. Cuối cùng bạn chỉ cần giặt lại quần áo bằng bột giặt là được.

 

Sử dụng bột giặt OMO thế hệ mới với hệ bọt thông minh

Cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo hiệu quả nhất vẫn là sử dụng sản phẩm giặt tẩy rửa từ các thương hiệu uy tín, chẳng hạn như OMO. Đối với giặt tay, bạn có thể sử dụng bột giặt OMO, còn đối với giặt bằng máy giặt , bạn hãy trải nghiệm sản phẩm nước giặt OMO Matic nhé. Đối với nước giặt OMO Matic, bạn chỉ cần bôi trực tiếp lên vết bẩn còn đối với bột giặt OMO, bạn cần pha loãng với nước trước khi bôi lên quần áo. Sau đó bạn dùng bàn chải nhỏ chà qua vài lần để tẩy sạch tận gốc vết bẩn.

Đặc biệt với dòng sản phẩm OMO Comfort Tinh Dầu Thơm, bên cạnh sức mạnh đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu và bảo vệ sợi vải, sản phẩm còn đem lại hương thơm tinh tế giúp quần áo thơm mát dài lâu, các phân tử hương bung tỏa theo từng cử động. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ mới với với các hạt năng lượng xoáy nay còn được cải tiến với công nghệ giặt sạch nhanh, giúp đánh bật vết bẩn nhanh hơn, chỉ trong 1 lần giặt.

Chúng tôi đã cung cấp đến quý vị và các bạn các cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo cực kỳ hiệu quả đến quý vị và các bạn. Mong rằng với các thông tin trên chị em phụ nữ sẽ có thêm các mẹo hữu ích giúp ích cho quá trình dọn dẹp và làm sạch nhà cửa.

 

024 71 091 091