Tải ứng dụng Đặt ngay
zalo
youtube
5 cách làm mới áo dạ cũ

Bạn sẽ bất ngờ với 5 cách làm mới áo dạ cũ sau

Những chiếc áo dạ sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ xuất hiện tình trạng xù lông vô cùng khó chịu. Điều này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của nó mà còn khiến người mặt vô cùng mất tự nhiên. Nếu chiếc áo dạ của bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì hãy cùng các chuyên gia của CleanE tham khảo ngay 5 cách làm mới áo dạ cũ cực hiệu quả dưới đây nhé!

 

 

Giặt là

Cách làm mới áo dạ cũ bằng cách sử dụng dao lam

Với những con dao lam nhỏ mà có võ, bạn đã có ngay cách làm mới áo dạ cũ vô cùng hiệu quả đấy. Cách thực hiện tương đối đơn giản, bạn chỉ cần trải món đồ ra mặt phẳng, dùng dao lam cạo những phần lông xù theo chiều sợi len và nhẹ nhàng vuốt. Sau đó, hãy là áo dạ để lông trên áo đi theo nếp là được

Cách làm này hoàn toàn có thể áp dụng cả trên vải dạ. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện bạn hãy cẩn thận với những vật bé và sắc như dao tem khi sử dụng. Bởi nó có thể khiến bạn bị đứt tay hay nếu không cạo đều thì có thể làm rách phần vải dạ của áo đấy nhé!

Bạn có thể sử dụng dao cạo râu để tiến hành cách làm mới áo dạ cũ

Nếu nhà bạn có sẵn dao cạo râu thì đây cũng là một gợi ý về cách làm mới áo dạ cũ vô cùng hiệu quả đấy.

Tùy vào từng loại dao cạo râu mà bạn có thể tiến hành việc loại bỏ đi những vết xù trên áo dạ. Với những loại dao lam sắc, bạn cần hết sức cẩn thận nến không muốn làm rách món đồ của bạn, để tránh điều đó nhớ trải món đồ của bạn trên một mặt phẳng.

 

 Sử dụng miếng dán

Để hạn chế tình trạng áo dạ bị rách khi cạo bằng dao lam hay dao cạo râu thì bạn cũng có thể sử dụng những miếng dán để có thể loại bỏ được lông xù trên vải len hoặc dạ. Mặc dù vậy cách làm mới áo dạ cũ có thể sẽ không loại bỏ được tình trạng xù lông một cách hiệu quả. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sử dụng nhé!

 

Sử dụng băng dính

Với những sợi lông dính trên áo dạ, thật là mất thời gian để có thể nhặt từng chiếc  khỏi bề mặt áo. Vậy thì tại sao bạn không nhanh chóng sử dụng băng dính có độ dính vừa phải để làm sạch lông xù trên quần áo. Cách làm này sẽ giúp làm mới áo dạ khá hiệu quả và dễ dàng với những loại dạ bị xù nhẹ.

 

Sử dụng máy cắt lông xù hiệu quả

Cách làm mới áo dạ cũ máy cắt lông xù quần áo được xem là biện pháp hiệu quả và triệt để nhất. Với mức giá giá giao động từ 100.000đ đến 300.000đ tùy vào chất lượng. Không quá đắt để mua phục vụ việc làm mới những chiếc áo len và dạ yêu thích của bạn.

Với 5 gợi ý về cách làm mới áo dạ cũ này hi vọng bạn có thể áp dụng chúng vào cách xử lý để áo dạ luôn mới và đẹp. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết bí quyết gì giúp bảo quản áo dạ của bạn luôn mới và bền đẹp bạn nhé!

024 71 091 091